เต็นท์ ติดแอร์ มีกี่แบบและมีข้อดีอย่างไร ?

เต็นท์ ติดแอร์ มีกี่แบบและมีข้อดีอย่างไร ?

 

เมื่อพูดถึงบ้านที่มีงานอีเว้นท์หรืองานประเภทต่าง ๆ สิ่งแรกที่ทุกคนจะพูดถึงคงหนีไม่พ้นเรื่องเต็นท์ เพราะเต็นท์ไม่เพียงแค่ช่วยให้มีความร่มเย็น บังแดด และบังฝน แต่ยังช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับบริเวณที่จัดงานได้อีกด้วย เต็นท์สามารถใช้ในการจัดงานได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ใกล้บ้านหรือไม่ สามารถจัดงานได้ทั้งในที่โล่งแจ้ง เช่น สวนสาธารณะ บริเวณที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่แคบ ๆ หรือซอยแคบ ๆ เต็นท์ก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณมีงาน ก็สามารถใช้เต็นท์เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับงานของคุณได้ ในปัจจุบัน เต็นท์ ติดแอร์ ที่เห็นได้ทั่วไปคือเต็นท์ผ้าใบทรงจั่ว เนื่องจากมีราคาถูกและง่ายต่อการติดตั้ง แต่สำหรับงานกลางแจ้ง เต็นท์ที่ดีที่สุดคือเต็นท์ติดแอร์ การเช่าเต็นท์ติดแอร์เป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะสามารถป้องกันความร้อนให้แขกได้  ทำให้สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่เดินทางมาร่วมงานได้อย่างสูงสุด และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีได้ร่วมด้วย

 

เต็นท์ ติดแอร์ มีกี่รูปแบบ และมีแบบไหนบ้าง?

 • เต็นท์ปิรามิตร

เริ่มจากการพูดถึงรูปแบบของเต็นท์ที่มีหลากหลายให้เลือกใช้ ซึ่ง เต็นท์ ติดแอร์ ทรงปิรามิดจะมีขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เช่น 3×3, 4×4, และ 5×5

 • เต็นท์ทรงโค้ง

เต็นท์ ติดแอร์ ทรงโค้งที่มีขนาด 4×8 และ 5×12 ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสมกับจำนวนแขกที่เข้าร่วมงานแบบมาตรฐาน เต็นท์ ติดแอร์ มีความสามารถในการให้ความเย็นแก่ผู้เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันแดดและฝนอีกด้วย เนื่องจากการติดตั้งที่มิดชิด ทำให้ภายในเต็นท์มีความเย็นอยู่เสมอ สีขาวของเต็นท์ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการประดับตกแต่งในกรณีที่มีแขกผู้ใหญ่เข้าร่วมงาน

 • เช่าเต็นท์ติดแอร์แบบใส

เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องความสวยงามทั้งภายนอกและความเย็นภายใน งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยกันอยู่ว่าการเช่า เต็นท์ ติดแอร์ จะดีจริงหรือไม่ คำตอบคือใช่นั่นเอง  เพราะการเช่าเต็นท์ติดแอร์สามารถทำได้ไม่ว่าคุณจะจัดงานแบบไหน แต่สิ่งที่สำคัญคือเต็นท์ติดแอร์จะทำให้แขกของคุณรับรู้ความสะดวกสบายและมีความสุขกับการมาร่วมงาน ซึ่งน่าจะเพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณต้องการเช่าเต็นท์ติดแอร์ เรามีบริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ที่มีราคาที่คุณสามารถเอื้อมถึงได้ โดยเรามุ่งเน้นให้คุณผู้เช่ามีความสุขและพอใจกับการใช้บริการของเรา การเช่าเต็นท์ติดแอร์ที่มีราคาถูกนั้นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างมาก โดยแต่ละทีจะมีความพร้อมให้บริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ  เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจและมั่นใจได้อย่างแน่นอน

 

เต็นท์ ติดแอร์ ทางเลือกใหม่ที่ดี สร้างบรรยากาศที่เย็นสบายหายห่วง

การจัดงานอีเว้นท์ในปัจจุบันมีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากการสื่อสารและปฏิสัมพันธ์กันในสังคม มักจะเกิดขึ้นได้ภายในงานต่าง ๆ ซึ่งการจัดงานอีเว้นท์กลางแจ้งเป็นทางเลือกที่ดีในการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ อย่างไรก็ตาม การจัดงานอีเว้นท์ก็มีปัญหาบางประการ เช่น สภาพอากาศที่ไม่ดี พื้นที่จำกัด หรือการแบ่งส่วนที่ไม่ชัดเจน ซึ่งทำให้การจัดงานมีความยุ่งยากและไม่สมบูรณ์ เต็นท์ ติดแอร์ เข้ามาเป็นทางเลือกที่ดีในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยสามารถช่วยให้งานอีเว้นท์เป็นไปได้อย่างราบรื่นและสะดวกสบายอย่างมากที่สุด

 

ข้อดีในการเลือกใช้ เต็นท์ ติดแอร์

 • มีพื้นที่ในการใช้สอยมากยิ่งขึ้น

หากต้องการจัดงานในพื้นที่ส่วนบุคคล ไม่จำเป็นต้องสร้างอาคารใหม่เพื่อใช้เป็นสถานที่จัดงาน แต่สามารถใช้เต็นท์โครงเหล็กหรือโครงอะลูมิเนียมเพื่อสร้างพื้นที่จัดงานได้ทันที โดยเต็นท์เหล่านี้สามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย และเมื่องานจัดเสร็จสิ้นแล้วก็สามารถเก็บเต็นท์ไว้ได้อย่างง่าย ๆ  ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเพิ่มหรือลดพื้นที่ใช้สอย หรือทำการรื้อถอนให้ยุ่งยากเลย การใช้พื้นที่ส่วนบุคคลในการจัดงานไม่ต้องใช้ฐานรากแบบอาคารทั่วไป แต่สามารถใช้เต็นท์โครงเหล็กหรือโครงอะลูมิเนียมเพื่อสร้างพื้นที่จัดงานได้ทันที โดยเต็นท์เหล่านี้สามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย

 • เลือกสถานที่ ที่เราต้องการ

การจัดงานของคุณจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะคุณสามารถใช้เต็นท์เพื่อเนรมิตพื้นที่ว่างให้กลายเป็นอาคารชั่วคราวได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งเพราะบริษัทที่คุณเช่าเต็นท์จะมีบริการติดตั้งให้คุณ รวมถึงการให้บริการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่คุณต้องการใช้ในการจัดงาน คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการจัดงานอีกต่อไป เพราะคุณสามารถใช้เต็นท์เพื่อแปลงพื้นที่ว่างให้กลายเป็นอาคารชั่วคราวได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งเพราะบริษัทที่คุณเช่าเต็นท์จะมีบริการติดตั้งและให้บริการอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่คุณต้องการใช้ในงานของคุณ

 • หมดความกังวลใจเรื่องขนาดและพื้นที่

หากคุณเลือกใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ คุณสามารถเช่าเต็นท์ที่เหมาะกับพื้นที่จัดงานของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีขนาดเท่าไหร่ก็สามารถทำการติดตั้งได้ ด้วยเหตุนี้ คุณสามารถเลือกเต็นท์ที่มีรูปทรงและขนาดต่างๆ ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของงานของคุณได้อย่างง่ายดายการเลือกใช้บริการเช่าเต็นท์ติดแอร์ ยังช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงและขนาดของเต็นท์ได้ตามความต้องการของงานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยง หรืองานอีเว้นท์อื่นๆ คุณสามารถเลือกเต็นท์ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้งานของคุณสมบูรณ์แบบและสวยงามในทุกๆ รายละเอียด

 • ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้

เมื่อคุณเช่าเต็นท์ คุณจะได้รับบริการติดตั้งฟรีจากทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในการติดตั้งเต็นท์การให้บริการติดตั้งฟรีนี้จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดหาอุปกรณ์ติดตั้งเอง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้งเต็นท์เองอีกด้วย เพราะทีมงานมืออาชีพจะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนอย่างมีประสิทธิภาพ

 • มีรูปทรงต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย

เต็นท์ ติดแอร์ มีรูปทรงหลากหลายให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ทรงจั่วที่มีรูปร่างสวยงามและเป็นสัญลักษณ์ของงานแต่งงานหรืองานเลี้ยง, เต็นท์ทรงโค้งที่มีลักษณะเป็นเส้นโค้งสวยงามและเหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆ, เต็นท์ทรงพีระมิดที่มีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมล้วนและเป็นที่นิยมในงานอีเว้นท์ที่มีความสำคัญ, เต็นท์ทรงฟูจิที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมล้วนและเหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ที่ต้องการความสุขสันต์และสนุกสนาน, และเต็นท์ทรงโรมันที่มีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมแบบโรมันและเหมาะสำหรับงานอีเว้นท์ที่ต้องการความสง่างามและเป็นที่นิยมในงานสัมมนา

 

เต็นท์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีให้เช่าในปัจจุบันและเป็นที่นิยม

ไม่ใช่แค่ เต็นท์ ติดแอร์ และ เต็นท์ชนิดอื่น ๆ ที่มีความสำคัญในการจัดงานอีเว้นท์ประเภทต่าง ๆ เพียงเท่านั้น แต่ยังคงมีอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมายที่มีความสำคัญและสามารถนำไปใช้ภายในงานประเภทต่าง ๆ ได้ร่วมด้วย ส่งผลทำให้เกิดบริการเปิดให้เช่าเต็นท์ เช่าอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้จัดงานและจำเป็นจะต้องใช้งาน ส่วนอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมและมีผู้เลือกใช้เป็นจำนวนมากเพื่อนำไปใช้ภายในงานอีเว้นท์หรืองานประเภทต่าง ๆ  มีดังนี้

 • พัดลมไอน้ำ

มีหลายรูปแบบของพัดลมไอน้ำที่สามารถเช่าได้ รวมถึงพัดลมไอน้ำแบบเคลื่อนที่, พัดลมไอน้ำแบบตั้งพื้น และพัดลมไอน้ำแบบแขวน ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ตามความต้องการในพื้นที่หน้างานที่แตกต่างกันได้อย่างสะดวกสบาย พัดลมไอน้ำเคลื่อนที่จะช่วยให้คุณสามารถพกพาและใช้งานได้ทุกที่ พัดลมไอน้ำแบบตั้งพื้นเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีพื้นที่ว่างพอสมควร และพัดลมไอน้ำแบบแขวนเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีพื้นที่จำกัด ดังนั้นคุณสามารถเลือกใช้พัดลมไอน้ำตามความต้องการและสถานที่ที่คุณต้องการได้เลย

 • เช่าแอร์เคลื่อนที่

บริการเช่าแอร์มีให้บริการสำหรับแอร์เคลื่อนที่ 2 รุ่น คือ รุ่นเคลื่อนที่และรุ่นตู้ตั้งพื้น โดยลูกค้าสามารถเลือกรุ่นที่ต้องการตามความต้องการของพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน สำหรับขนาดของแอร์ ลูกค้าสามารถเลือกตั้งแต่ 18,000 BTU, 36,000 BTU, 60,000 BTU, 120,000 BTU และ 200,000 BTU ซึ่งสามารถเลือกใช้ตามขนาดของห้องหรือพื้นที่ที่ต้องการให้มีอากาศเย็นให้ครบทุกมุมของห้องได้อย่างเหมาะสม

 • พัดลมอุตสาหกรรม

บริการเช่าพัดลมอุตสาหกรรมมีทั้งหมด 2 แบบให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานตามความต้องการ โดยมีแบบตั้งพื้นและแบบแขวนให้เลือกเล่น ซึ่งทั้งสองแบบนี้มีตัวเครื่องเป็นพัดลมใบดำที่มีความแข็งแรงและทนทานทุกสถานการณ์ที่ใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกสถานที่ที่ต้องการใช้งานพัดลมอุตสาหกรรมนี้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานพัดลมอุตสาหกรรมแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนตามความต้องการของการใช้งาน โดยทั้งสองแบบนี้มีคุณสมบัติของตัวเครื่องที่มีความแข็งแรงและทนทานทุกสถานการณ์ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน

 • เช่าเต็นท์

บริการเช่าเต็นท์ทุกชนิด หรือแม้กระทั่ง เต็นท์ ติดแอร์ ซึ่งเต็นท์จะมีหลากหลายรูปแบบที่เปิดให้เช่าตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่หรือเล็ก ที่สามารถรองรับจำนวนคนที่ต้องการใช้บริการ ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์เต็นท์ตามความต้องการ เช่น ทรงหลังคา, แบบทึบ, แบบใส, มีหน้าต่าง, รูปแบบประตู และสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมเช่น แอร์ เพื่อให้การใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 • เช่าอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

บริการเช่าอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เป็นบริการที่มีความสำคัญในการดูแลลูกค้าอย่างครบวงจร โดยมีหลากหลายอุปกรณ์ที่สามารถเช่าได้ เช่น แบคดรอปสำหรับการถ่ายภาพหรือบันทึกวิดีโอ วิทยุสื่อสารที่ช่วยให้การสื่อสารเป็นไปได้อย่างราบรื่น ชุดโพเดียมสำหรับงานแสดงสดหรือการแสดงละคร ไฟส่องสว่างที่ช่วยให้งานแสดงหรือกิจกรรมต่างๆ สว่างไสวและมีอารมณ์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่คุณต้องการเพื่อให้งานหรือกิจกรรมของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและสมบูรณ์

 

โดยปกติแล้วการเช่า เต็นท์ ติดแอร์ เพื่อจัดงานประเภทต่างๆ ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเต็นท์ติดแอร์นับได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมาย บางคนเลือกที่จะใช้ให้กลายเป็นโกดังเก็บของ เพื่อเป็นการป้องกันสิ่งของจากการเสียหายจากฝนหรือแดด เป็นต้น การเลือกใช้เต็นท์แต่ละชนิดได้อย่างเหมาะสม รวมไปถึงขนาดของเต็นท์ที่ถูกนำมาใช้งาน จะยิ่งช่วยสร้างประโยชน์และสร้างความคุ้มค่าให้กับผู้เลือกใช้ได้อย่างสูงสุด

 

Southern Event เรารู้ดี... เรื่องอีเว้นท์

     เรา คือ ผู้ให้บริการจัดงานอีเว้นท์อันดับต้นๆของภาคใต้  ที่เปิดให้บริการมาแล้ว 20 ปี ไม่ว่างานจะเล็ก หรืองานจะใหญ่ เราพร้อมให้บริการได้เสมอมาจนถึงปัจจุบัน

บริการของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม

ช่องทางสื่อต่าง ๆ

A title

Image Box text

A title

Image Box text

ลิขสิทธิ์ © 2024 เซ้าท์เทิร์น อีเว้นท์ เมเนจเม้นท์ สงวนไว้ซึ่งลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ลิขสิทธิ์ © 2023 เซ้าท์เทิร์น อีเว้นท์ เมเนจเม้นท์ สงวนไว้ซึ่งลิขสิทธิ์ทั้งหมด